บททความ“การวิจัยและพัฒนาเครื่องตีน้ำห้อมเปียก” วชช.แพร่ (ประเภทบทความ : บทความวิชาการ) โพสต์เมื่อ : วันที่ 6 มีนาคม พ.ศ. 2558 ภายใต้โครงการ : การพัฒนาผลิตภัณฑ์จากผ้าหม้อห้อม บทคัดย่อ 2) 3pH 10.50-11.50 ในหม้อย้อม รวมทั้งการติดสี และค่าประเมินคุณภาพการใช้เครื่องตีน้ำออกจากผู้ใช้เครื่องตีน้ำห้อม การวิเคราะห์ข้อมูลใช้ สถิติเชิงพรรณนา ได้แก่ ค่าความถี่ ค่าร้อยละ&nb... |
หน้าที่ : | 1 | |