ประเมินผู้รับบริการ/ผู้เรียน / โครงการ/หลักสูตร
ประเมินผู้รับบริการ/ผู้เรียน / โครงการ/หลักสูตร
ลำดับ | โครงการ/หลักสูตร | ประเภท | ประเมิน |
---|---|---|---|
เงินอุดหนุนค่าใช้จ่ายสำหรับโครงการจัดหลักสูตรพัฒนาอาชีพ | |||
1 |
โครงการจัดหลักสูตรพัฒนาอาชีพ หลักสูตรสัมฤทธิบัตร (การจัดการท่องเที่ยวโดยชุมชน)
|
โครงการปกติ | |
2 |
โครงการพัฒนาหลักสูตรสัมฤธิบัตร (การออกแบบกราฟิกเพื่อการประชาสัมพันธ์)
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการจัดการความรู้ด้านศิลปวัฒนธรรมและภูมิปัญญาเพื่อยกระดับสู่เศรษฐกิจสร้างสรรค์ | |||
3 |
ส่งเสริมงานทะนุบำรุงศิลปะวัฒนธรรมจังหวัดพังงา
|
โครงการปกติ | |
4 |
สืบสานงานหัตถศิลป์ท้องถิ่นพังงา
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการจัดการความรู้เพื่อส่งเสริมและพัฒนาคุณภาพชีวิตของผู้สูงอายุ | |||
5 |
โครงการส่งเสริมความสุขและพัฒนาคุณภาพชีวิตผู้สูงอายุ
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการจัดการความรู้เพื่อเสริมสร้างความสุข และความเข้มแข็งของชุมชน | |||
6 |
โครงการจัดการความรู้เพื่อเสริมสร้างความสุขและความเข้มแข็งของชุมชนด้านอาหาร
|
โครงการปกติ | |
7 |
พัฒนาเส้นทางท่องเที่ยวโดยชุมชนเชิงสร้างสรรค์บนฐานทรัพยากรท้องถิ่นบ้านท่าจูด
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการบทเรียนออนไลน์เพื่อชุมชน | |||
8 |
การพัฒนาและส่งเสริมการเรียนรู้ผ่านการเรียนออนไลน์
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการพัฒนาคุณภาพการจัดการศึกษาเพื่อเสริมสร้างศักยภาพคนและชุมชนตามนโยบายประเทศไทย 4.0 | |||
9 |
โครงการวิทยาลัยชุมชนพังงาบริการวิชาการสู่ชุมชนเพื่อพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม
|
โครงการปกติ | |
10 |
TikTok Marketing & Advertising
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
11 |
TikTok Marketing & Advertising
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
12 |
การเขียนแผนธุรกิจ
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
13 |
การจัดดอกไม้ในงานแสดงความยินดี
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
14 |
การจัดดอกไม้ในงานแสดงความยินดี
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
15 |
การทำขนมไทย
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
16 |
การทำขนมไทย
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
17 |
การทำขนมเบเกอรี่
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
18 |
การทำของที่ระลึกจากผ้าบาติก
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
19 |
การทำของที่ระลึกจากผ้าบาติก
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
20 |
การทำผ้าพิมพ์ลายใบไม้สีธรรมชาติ (Eco Print)
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
21 |
การผลิตสื่อสร้างสรรค์บูรณาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเด็กปฐมวัย
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
22 |
การผลิตสื่อสร้างสรรค์บูรณาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเด็กปฐมวัย
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
23 |
การผลิตสื่อสร้างสรรค์บูรณาการวิทยาศาสตร์ คณิตศาสตร์และเทคโนโลยีสำหรับเด็กปฐมวัย
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
24 |
การผสมเครื่องดื่มค็อกเทล(Cocktail)และม็อกเทล(Mocktail)
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
25 |
การพัฒนาทักษะอาชีพพนักงานการใช้คอมพิวเตอร์ (ประมวลผลคำ)
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
26 |
การสนทนาภาษาอังกฤษเบื้องต้น
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
27 |
การสนทนาภาษาอังกฤษเบื้องต้น
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
28 |
การเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพชุมชนด้านการป้องกันและ บรรเทาสาธารณภัย (อัคคีภัย)
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
29 |
การเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพชุมชนด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (อัคคีภัย)
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
30 |
การเสริมสร้างและพัฒนาศักยภาพชุมชนด้านการป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย (อัคคีภัย)
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
31 |
การออกแบบเสื้อผ้า (Costume design)
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
32 |
ช่างเย็บจักรอุตสาหกรรม
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
33 |
ตัดเย็บเสื้อผ้าเบื้องต้น
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
34 |
ตัดเย็บเสื้อผ้าสมัยนิยม
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
35 |
ตัดเย็บเสื้อผ้าสมัยนิยม
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
36 |
เทคนิคการแต่งหน้าขั้นพื้นฐาน
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
37 |
เทคนิคการแต่งหน้าขั้นพื้นฐาน
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
38 |
ผู้สูงวัยใส่ใจสุขภาพด้วยภูมิปัญญาท้องถิ่น
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
39 |
ภาษาอังกฤษเพื่อการสื่อสาร
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
40 |
อาหารและขนมถิ่นพังงา
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
41 |
อาหารและขนมพื้นถิ่นพังงา
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
42 |
อาหารและขนมพื้นถิ่นพังงา
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
43 |
อาหารและขนมพื้นถิ่นพังงา
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
44 |
อาหารและขนมพื้นถิ่นพังงา
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
45 |
อาหารและขนมพื้นบ้านพังงา
|
พัฒนาทักษะอาชีพ/ฝึกอบรม | |
เงินอุดหนุนโครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาเพื่อผู้เรียน ในศตวรรษที่ 21 และตามนโยบายประเทศไทย 4.0 | |||
46 |
การพัฒนาสื่อและนวัตกรรมการจัดการเรียนการสอน
|
โครงการปกติ | |
47 |
การวิจัยเพื่อพัฒนาหลักสูตร และการจัดการเรียนรู้
|
โครงการปกติ | |
48 |
โครงการนิเทศการจัดการศึกษาและนิเทศการจัดการศึกษา
|
โครงการปกติ | |
49 |
โครงการพัฒนานักศึกษาวิทยาลัยชุมชนพังงาตามคุณลักษณะที่พึงประสงค์
|
โครงการปกติ | |
50 |
โครงการพัฒนาหลักสูตรอนุปริญญา
|
โครงการปกติ | |
51 |
ประกันคุณภาพการศึกษาภายใน วิทยาลัยชุมชนพังงา
|
โครงการปกติ | |
52 |
พัฒนาศักยภาพครูผู้สอนและบุคลากรสายสนับสนุน วิทยาลัยชุมชนพังงา
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการพัฒนาศักยภาพเด็กปฐมวัย | |||
53 |
โครงการชวนรู้ ชวนเล่น สร้างสรรค์ศิลปะและดนตรีด้วยหัวใจสำหรับเด็กปฐมวัย
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการพัฒนาศักยภาพแหล่งเรียนรู้เพื่อส่งเสริมการเรียนรู้ตลอดชีวิต | |||
54 |
โครงการศูนย์การเรียนรู้ศาสตร์พระราชา วิทยาลัยชุมชนพังงา
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการส่งเสริมการปลูกพืชสมุนไพรและ การสร้างมูลค่าเพิ่มจากผลิตภัณฑ์สมุนไพร | |||
55 |
โครงการส่งเสริมการปลูกและการสร้างมูลค่าเพิ่มจากพืชสมุนไพร
|
โครงการปกติ | |
เงินอุดหนุนโครงการสร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงของชุมชน | |||
56 |
โครงการสร้างผู้นำการเปลี่ยนแปลงของชุมชน
|
โครงการปกติ | |
หลักสูตรอนุปริญญา | |||
57 |
การจัดการ (2562)
|
อนุปริญญา | |
58 |
การท่องเที่ยว (2562)
|
อนุปริญญา | |
59 |
การปกครองท้องถิ่น
|
อนุปริญญา | |
60 |
การปกครองท้องถิ่น (2565)
|
อนุปริญญา | |
61 |
การพัฒนาเด็กปฐมวัย (2565)
|
อนุปริญญา | |
62 |
การศึกษาปฐมวัย
|
อนุปริญญา | |
63 |
คอมพิวเตอร์ธุรกิจ
|
อนุปริญญา | |
64 |
เทคโนโลยีดิจิทัลธุรกิจ (2565)
|
อนุปริญญา | |
65 |
สาธารณสุขชุมชน
|
อนุปริญญา |